top of page

​CHÚNG TÔI LÀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HOÀNG GIA

Là một phần của INTERNATIONAL SERVICES AND EDUCATION ROYAL VIETNAM COMPANY (ISER VIETNAM CO., LTD.), chúng tôi giúp trẻ em và học sinh Việt Nam học ngoại ngữ và chứng minh kỹ năng của mình với thế giới.

​SỨ MỆNH

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia cam kết cung cấp cơ hội học tập chất lượng quốc tế cho mọi học sinh Việt Nam. Hiểu rõ nhu cầu và khát vọng của các em học sinh, Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia đã xây dựng ba chương trình học Tiếng Anh quan trọng: Tiếng Anh Thiếu Nhi (EYL), Tiếng Anh Học Thuật (EAP), và chương trình luyện thi quốc tế để giúp các em xây dựng được lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả nhất trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ hai của mình, mở ra những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho tương lai của các em sau này.

Students
Professor & Students

​TẦM NHÌN

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia trong những năm tới sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và hoàn thiện hệ thống trung tâm tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ đầu tư cơ sở vật chất và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống chương trình đào tạo của mình từ chương trình đào tạo Tiếng Anh cho đến những ngoại ngữ khác, nhằm hướng đến mục tiêu đưa Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia trở thành một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam cho các nhà giáo dục, đối tác, giáo viên, học sinh, sinh viên và bất kỳ ai quan tâm đến việc học tập và đào tạo ngoại ngữ.

​TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia được thành lập dựa trên niềm tin rằng trẻ em sẽ học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu chương trình học tập được cá nhân hoá dựa trên trình độ thực tế của mình.

Bất cứ hệ thống giáo dục nào trên thế giới đều có điểm chung là đều được phân thành nhiều cấp bậc để phù hợp với sự phát triển của các em qua từng giai đoạn phát triển của mình. Ở mỗi giai đoạn phát triển các em sẽ có những nhu cầu đặc thù về nội dung kiến thức cũng như những kỹ năng cần đạt được. Lấy phương châm để học viên "học được - làm được" làm trọng tâm, chúng tôi luôn không ngừng phát triển chương trình đào tạo bám sát mục tiêu (purpose-driven) một cách nhất quán và toàn diện, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự phong phú cả về hình thức lẫn nội dung giảng day.

 

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Gia được xây dựng theo phương pháp giáo dục hiện đại, mang tính ứng dụng thực tiễn cao, kết hợp công nghệ đánh giá tự động 4.0 độc quyền của ISER Vietnam giúp đánh giá một cách chính xác trình độ và sự tiến bộ của từng học viên, nhằm phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ cũng như phát triển nhiều kỹ năng khác thông qua ngôn ngữ thứ hai.

Đối với chúng tôi, học tiếng Anh không chỉ là các kỳ thi và điểm số, mà còn là việc có được sự tự tin để giao tiếp, không ngừng làm giàu vốn sống, khẳng định bản thân mình và kết nối với những cơ hội quốc tế.

​QUY CHUẨN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI

Các cấp độ đào tạo của chúng tôi được thiết lập dựa trên Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) – được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học viên hoàn thiện và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Quy chuẩn đánh giá của chúng tôi đã được chuẩn hoá quốc tế và công nhận kỹ thuật bởi Metametrics – tổ chức nghiên cứu và đo lường giáo dục tại Hoa Kỳ.

 

Phương pháp độc đáo của chúng tôi đánh giá chính xác và khuyến khích sự tiến bộ liên tục với một kế hoạch học tập rõ ràng cho mỗi học viên, bám sát trình độ và tiến độ học tập một cách hiệu quả, từ đó phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên.

​GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

01

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỖI HỌC VIÊN LÀ YẾU TỐ TRỌNG TÂM​

02

CHÚNG TÔI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

03

CHÚNG TÔI COI TRỌNG CÁC CỘNG SỰ CỦA MÌNH

Teamwork

CAM KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi luôn dành sự tri ân chân thành đối với cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Là một công dân tận tâm, chúng tôi nỗ lực tham gia tích cực vào các hoạt động góp phần phát triển nền giáo dục và văn hoá của địa phương nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Bằng cách này, chúng tôi tin rằng mình đang thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với cộng đồng trong vai trò của những người làm giáo dục.

​Cam kết của chúng tôi:

  • Cung cấp dịch vụ và chương trình đào tạo đáp ứng các quy chuẩn chất lượng về giáo dục và đào tạo

  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, học viên để cải thiện liên tục chất lượng dịch vụ và chương trình đào tạo tại trung tâm

  • Luôn giữ sự khiêm tốn và khiêm nhường để phấn đấu hoàn thiện mình qua từng ngày

bottom of page