top of page
In the Classroom

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

ĐẢM BẢO 100% MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chúng tôi sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế và xây dựng kế hoạch học tập riêng biệt cho từng học viên

Chúng tôi đảm bảo chỉ tiêu chất lượng đầu ra và cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt được mục tiêu học tập của mình

​CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIỀN MẠCH

Chúng tôi xây dựng một hành trình liền mạch các khoá học từ cấp độ vỡ lòng (Pre A1 Starter) đến thành thạo C1. Vì học ngôn ngữ là một hành trình dài, điều quan trọng là phải có các cột mốc cụ thể để hướng tới. Các khoá học của chúng tôi đảm bảo trọng tâm và tốc độ đào tạo một cách phù hợp nhằm đạt hiêu quả cao và tạo động lực trên từng chặng đường học tập của học viên.

PHƯƠNG PHÁP MỚI - CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Mô hình học tập thích ứng cá nhân độc quyền của chúng tôi, với ứng dụng của phần mềm công nghệ 4.0 trên nền tảng thuật toán thông minh, đảm bảo bám sát tiến độ của từng học viên trong lớp học. Giáo viên có thể nắm một cách chính xác nhất trình độ của mỗi học viên, từ đó có thể điều chỉnh nội dung kế hoạch học tập tương ứng nhưng vẫn đảm bảo duy trì được các hoạt động, dự án nhóm trên lớp.

Việc sử dụng công nghệ hiện đại tại TTNN Hoàng Gia không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong việc giảng dạy và học tập, mà còn tận dụng tối đa những công nghệ hiện đại trên nền tảng thuật toán thông minh để điều chỉnh nội dung luyện tập và kế hoạch học tập phù hợp nhất với trình độ thành thạo của từng học viên một cách tự động. Từ đó, giáo viên có thể tập trung tốt nhất vào vai trò như một người hướng dẫn để học viên có thể tự mình làm chủ phương pháp học tập hiện đại ngay từ thời gian đầu tiếp xúc với một ngoại ngữ mới.

 

Với sự đầu tư các trang thiết bị dạy học một cách đa dạng, toàn diện và có chiều sâu, chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường học tập hiện đại mang tính tương tác cao, để học viên của mình có thể tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và qua nhiều hình thức khác nhau.

​BỔ TRỢ NHỮNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP THỰC TẾ

Những kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng tương tác, trình bày quan điểm, làm việc nhóm được lồng ghép qua các hoạt động thực tiễn, hoạt động dã ngoại ngắn (có sự giám sát của giáo viên hướng dẫn) nhằm rèn luyện sự tự tin, suy luận logic và tăng kỹ năng giao tiếp xã hội thông qua tiếng Anh.

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Đối với chương trình Tiếng Anh Học Thuật, học viên được hướng dẫn tham khảo tiêu chuẩn tiếng Anh đặc thù của từng ngành nghề và có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Hội đồng học thuật của chúng tôi là những Giáo sư, Giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ uy tín trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước như một bước chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai.

Học viên tại TTNN Hoàng Gia luôn có một kế hoạch học tập riêng của mình và được đội ngũ ISER hỗ trợ 100% trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm, mục tiêu là sau khi hoàn thành chương trình học viên có thể tự mình điều chỉnh kế hoạch ấy qua từng thời điểm cho tương lai, thích ứng với những thay đổi trong môi trường xã hội của qua thời điểm nhất định.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Các khoá luyện thi của chúng tôi giúp học viên đạt được những mục tiêu cao nhất trong hành trình đạt được các chứng chỉ quốc tế được chấp nhận và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho học viên của TTNN Hoàng Gia.

ĐẢM BẢO 100% MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIỀN MẠCH
PHƯƠNG PHÁP MỚI - CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
BỔ TRỢ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THỰC TẾ
HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
BẰNG CẤP QUỐC TẾ
bottom of page