top of page
Teacher and Pupil

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đến từ các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước với bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh sẽ đưa ra lộ trình học tập tốt nhất và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

TTNN Hoàng Gia tự hào có đội ngũ giáo viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, đã qua các thẩm định về quy chuẩn chất lượng được thực hiên bởi ISER Vietnam. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

​CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Các lớp học tại ISER luôn được đặc biệt đầu tư các trang thiết bị, giáo cụ hiện đại và phù hợp với mỗi cấp độ của từng nhóm học viên, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho từng học viên theo học tại trung tâm. Với sự đầu tư các trang thiết bị dạy học một cách đa dạng, toàn diện và có chiều sâu, chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường học tập hiện đại mang tính tương tác cao, để học viên của mình có thể tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và qua nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh đó, việc liên tục cập nhật và áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy luôn được chúng tôi hết sức chú trọng trong quy trình đào tạo. Các bộ giáo trình được chúng tôi sử dụng đều đã qua thẩm định và do các nhà xuất bản uy tín hàng đầu trên thế giới ấn hành như Oxford University Press, Cambridge University Press và Macmillan Education của Vương Quốc Anh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC "LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM" - MỤC TIÊU ĐÀO TẠO RÕ RÀNG 

Các khoá học tại TTNN Hoàng Gia được thiết kế theo từng nhóm nhỏ giúp giáo viên có thể nắm bắt một cách chính xác nhất trình độ của từng học viên, từ đó có thể điều chỉnh nội dung kế hoạch học tập tương ứng khả năng và nhịp độ phát triển tự nhiên, từ đó gia tăng hứng thú học tập của mỗi học viên, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được các hoạt động, dự án nhóm trên lớp.

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết lập dựa trên Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) – được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp học viên hoàn thiện và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Quy chuẩn đánh giá của chúng tôi đã được chuẩn hoá quốc tế và công nhận kỹ thuật bởi Metametrics – tổ chức nghiên cứu và đo lường giáo dục tại Hoa Kỳ.

​HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG - HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Đối với chúng tôi, học tiếng Anh không chỉ là các kỳ thi và điểm số, mà còn là việc có được sự tự tin để giao tiếp, không ngừng làm giàu vốn sống, khẳng định bản thân mình và kết nối với những cơ hội quốc tế.

Các khoá học của chúng tôi được lồng ghép các hoạt động phong phú bổ trợ phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng và nhân cách, giúp học viên đạt được sự phát triển tối đa, từ đó nuôi dưỡng tình yêu học tập và không ngừng phát triển bản thân kể cả sau khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO
CSVC - GIÁO TRÌNH
4 YẾU TỐ - CHƯƠNG TRÌNH - MỤC TIÊU
4 YẾU TỐ - HOẠT ĐỘNG - HỖ TRỢ TOÀN DIỆN
bottom of page